Karahan Online - Karahan Online Forum - Karahan indir  
Karahan online , karahan online hileleri , karahan online ipular , karahan online rehberleri, karahan online ile ilgili her trl bilgi sitemizde...
Geri git   Karahan Online - Karahan Online Forum - Karahan indir > Karahan Online > Karahan Online Kavimler > Azametli Ylan Kavmi

Cevapla
 
Seenekler Stil
Alt 21-11-2017, 11:24 AM   #1
vietnmdeplamaioi
Level 1
 
yelik Tarihi: Sep 2017
Mesajlar: 4
Rep Gc: 0
Rep Puan: 10
Rep Derecesi : vietnmdeplamaioi is on a distinguished road

REKLAM ALANI
Standart thiết bị định vị gps kết nối blutooth

Một trong những t*nh năng tốt nhất của một số mô hình GPS d*nh riêng cho ô tô l* khả năng ghép nối với điện thoại di động của bạn bằng cách s* dụng công nghệ Bluetooth không dây để có thể gọi v* quản lý giao thông rảnh tay. Khi kết nối, bạn có thể dùng loa, micrô v* m*n hình cảm ứng của GPS để thực hiện v* thực h*nh cuộc gọi. Thiết bị định vị kết nối blutooth đơn giản dễ s* dụng.

Điều n*y l*m tăng đầu tư GPS của bạn, cho phép bạn tuân thủ lu*t giao thông cho phép gọi rảnh tay khi bạn t*i xế v* cung cấp cho bạn một giao diện m*n hình cảm ứng thu*n tiện để gọi. Thiết bị định vị ô tô được kết nối với điện thoại máy t*nh các kiểu.

Cách định vị GPS kết nối Bluetooth như thế n*o?

Để cho phép kết nối Bluetooth GPS, bạn cần một chiếc xe GPS có Bluetooth, một chiếc điện thoại xứng với Bluetooth v* ho*n tất thủ tục thiết l*p GPS v* điện thoại.

Bluetooth v* cuộc gọi thoại rảnh tay thường có sẵn trên các mô hình GPS cao cấp hơn v* chúng tôi sẽ giới thiệu các v* dụ về Garmin v* TomTom cụ thể ở đây. Tuy nhiên, nếp thiết l*p cho hồ hết các mác l* tương tự.Dưới đây l* Quy trình cho Mô hình GPS TomTom GPS tương trợ Bluetooth

1. Thiết l*p kết nối giữa điện thoại di động v* TomTom GO của bạn. Chạm v*o “điện thoại di động” trong trình đơn ch*nh GPS, sau đó l*m theo chỉ dẫn trên m*n hình. Điều n*y chỉ cần được thực hiện một lần, GPS sẽ nhớ điện thoại của bạn.

2. Dưới đây l* một số mẹo bổ sung từ TomTom: “Hãy vững chắc rằng bạn b*t Bluetooth trên điện thoại của bạn.Đảm bảo rằng điện thoại của bạn được thiết l*p để phát hiện hoặc hiển thị cho ắt mọi người.Bạn có thể phải nh*p m*t khẩu ‘0000’ trên điện thoại của bạn trong để kết nối với TomTom GO của bạn. Thiết bị định vị kết nối blutoooth đơn giản thu*n tiện.

L*m cho TomTom GO một thiết bị đáng tin trên điện thoại của bạn. Nếu không, bạn sẽ phải nh*p ‘0000’ mỗi lần. “

3. Bạn có thể sao chép danh sách liên lạc của điện thoại di động của bạn v*o TomTom của bạn để truy c*p nó từ m*n hình cảm ứng. Trong trường hợp của TomTom, bạn cũng đặt cuộc gọi rảnh tay để tự động giải đáp. Bạn cũng có thể thiết l*p nhiều nhất l* năm điện thoại khác nhau.

Bluetooth GPS Với Garmin

Các mô hình Garmin tương trợ Bluetooth (xem kết liên bên dưới) s* dụng một lề thói thiết l*p tương tự:

1. B*t Bluetooth trên điện thoại di động của bạn.

2. Khởi tạo kiêng kị thiết bị Bluetooth, v* chọn “nuvi” từ danh sách. Nh*p mã PIN Bluetooth nuvi (1234) v*o điện thoại của bạn.

3. Để k*ch hoạt kết nối Bluetooth GPS trên nuvi của bạn, v*o “tools” – “settings” – “Bluetooth” – “Add” trong menu Garmin.

Sau khi điện thoại được kết nối, bạn đã sẵn s*ng thực hiện các cuộc gọi rảnh tay . Các t*nh năng gọi điện thoại rảnh tay của Garmin bao gồm. Nh*p danh bạ điện thoại tự động, điểm quay số điểm, v* trong một số mô hình cao cấp. Quay số bằng giọng nói từ danh sách liên lạc của bạn.

Các t*nh năng n*y hoạt động ráo trọi, sau khi thủ tục thiết l*p hơi táo tợn. Gọi điện thoại rảnh tay, gọi điện thoại Bluetooth GPS cũng được thực h*nh nếu bạn cần giao tế an to*n khi chuyển di. Nói về an to*n, xin vui lòng đọc phần của tôi về l*m thế n*o để được một trình điều khiển an to*n hơn với GPS .

Để có danh sách c*p nh*t về mô hình v* điện thoại tương hợp Bluetooth GPS, xem các kết liên bên dưới.

Sapvietjsc cung cấp các loại camera h*nh trình ô tô v* các loại thiết bị giám sát h*nh trình. Các loại thiết bị d*nh cho ô tô xe máy định vị dẫn đường.

chi tiết:http://saovietjsc.vn/bat-bluetooth-gps-de-goi-ranh-tay/[URL="http://www.karahanonline.org/"]karahan online[/URL]
vietnmdeplamaioi isimli ye evrimd   Alnt ile Cevapla
Reklamlar
REKLAM ALANI
Cevapla

Seenekler
Stil

Yetkileriniz
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Açık
Smileler Açık
[IMG] Kodları Açık
HTML-KodlarıKapalı
Trackbacks are Kapalı
Pingbacks are Kapalı
Refbacks are Kapalı

Gitmek istediğiniz klasr seçiniz
Powered by vBulletin Version 3.8.11
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
SEO by vBSEO 3.3.0
Gizlilik Politikas ve artlar - Privacy Policy And Terms
@karahanonline.org uzantl cretsiz mail ve msn adresiSitemiz bir forum sitesi olduu iin yelerimiz grlerini nceden onay olmadan annda yazabilmektedir, bu yazlardan dolay doabilecek her trl sorumluluk yazan kullanclara aittir, karahanonline.org yoneticileri itina ile icerik kontrolleri yapmaktadir, yine de karahanonline.org`da yasalara aykr unsurlar bulursanz LETME bildirebilirsiniz, gerei yaplacaktr.
English Explanation: Our users can give their opinions without getting any approval in our site, all the responsibilities which can rise from these articles belong to these users, the managers of karahanonline.org control the contents very carrefully, but if you find any item opposite to the rules CONTACT

Sitemizde karahan online oyunu ile ilgili her trl bilgiyi bulabilirsiniz. Karahan online rehberleri, karahan online hileleri, karahan online resimleri, karahan online ekran grntleri, karahan online ipular, karahan online videolar, karahan online paylamlar, karahan online fan almalarn bulabilirsiniz.

karahan online